TIẾNG ANH THIẾU NHI | Anh ngữ Washington

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Chương trình:

Chương trình tiếng Anh Washington Kids được xây dựng theo chương trình học của trường Inlingua Washington Mỹ dành cho học sinh từ 5-7 tuổi sẽ giúp học sinh làm quen và xây dựng nền tảng kiến thức tiếng Anh.

 Sách học và bài học phụ trợ đều được chuyển từ Inlingua Washington D.C về trung tâm Anh Ngữ Washingtonenglish tại Hà Nội.

Giáo viên :

Học sinh sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức nghe và nói qua phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và phong phú của giáo viên Mỹ có bằng cấp giáo dục từ Mỹ giúp học sinh tự tin, mạnh bạo trong phong cách giao tiếp tiếng Anh.

Ngoài ra, giáo viên Việt Nam đến từ các trường Đại Học Ngoại Ngữ và Đại Học Sư Phạm giúp đỡ học sinh rèn luyện nhận biết mặt chữ và từng bước đầu hình thành kĩ năng viết và đọc tiếng Anh cơ bản.

 

Giáo trình:

  Khóa học sẽ đươc giảng dạy theo giáo trình phong cách Mỹ bao gồm 3 trình độ. Giáo trình có hình minh họa phong phú, các bài hát bổ ích và các trò chơi phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi giúp học sinh học tiếng Anh qua tất cả các giác quan và từ đó hiểu và nhớ từ vựng, cấu trúc câu.

 Mỗi trình độ sẽ được học trong 9 tháng.

Lịch học:

 1 tuần học 2 buổi, mỗi buổi học 1.5 tiếng

 Sáng từ 8:00, chiều từ 14:00, tối từ 18:00

Nhập học :

 Phụ huynh có thể gọi điện đăng xếp lớp hoặc nhập học theo số (04) 3625.4464 hoặc đến trực tiếp Washington Language Center từ 8:00 đến 20:00 từ thứ hai đến chủ nhật tại 66 Võ Thị Sáu, Hà Nội.

  Đội ngũ tư vấn viên và giáo vụ cởi mở, thân thiện sẽ trực tiếp tư vấn chương trình và lịch học phù hợp nhất với nhu cầu của học sinh và phụ huynh.

porno