TIẾNG ANH THIẾU NIÊN | Anh ngữ Washington

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN

Chương trình :

 Washington Language Center  tự hào 

là địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội cung cấp và đào tạo tiếng Anh theo đúng tiêu chuẩn tiếng Anh phong cách Mỹ.

 Chương trình tiếng Anh Washington Juniors được xây dựng theo chương trình học của truờng Inlingua Washington Mỹ  dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi giúp học sinh bổ sung kiến thức hiểu biết về xã hội, văn hóa, và phong cách tự tin để các em vững buớc chuyển tiếp vào cấp 2. 


Giáo viên :

 Học sinh sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức nghe và nói qua phong cách giảng dạy sôi nổi như ca hát, trò chơi, và đóng kịch của các giáo viên Mỹ có bằng cấp giáo dục từ Mỹ giúp học sinh tự tin, mạnh bạo trong phong cách giao tiếp tiếng Anh.

Ngoài ra, giáo viên Việt Nam đến từ các truờng Đại Học Ngoại Ngữ và Đại Học Sư Phạm giúp đỡ học sinh rèn luyện ngữ pháp cũng như rèn luyện trong phong cách đọc và viết tiếng Anh. 


Lịch học :

Một tuần học 2 buổi, mỗi buổi học 1.5 tiếng

Sáng từ 8:00, chiều từ 14:00, tối từ 18:00 

 

Nhập học :

 Để đăng kí kiểm tra trình độ đầu vào MIỄN PHÍ, phụ huynh và học sinh có thể gọi điện đăng kí kiểm  tra theo số (04) 3625.4464 hoặc đến kiểm tra trực tiếp tại trung tâm Anh Ngữ Washingtonenglish tại 66 Võ Thị Sáu.

Giám đốc chương trình giàu kinh nghiệm,cởi mở, thân thiện sẽ trực tiếp kiểm tra các kĩ năng ngữ pháp, giao tiếp, đọc, viết của học sinh.

porno