TIẾNG ANH TUỔI TEENS | Anh ngữ Washington

TIẾNG ANH TUỔI TEENS

Chương trình :
 
· Washington Language Center  tự hào là địa chỉ đầu tiên ở Hà Nội cung cấp và đào tạo tiếng Anh theo đúng tiêu chuẩn tiếng Anh phong cách Mỹ.
 
· Ở lứa tuổi học THCS, học sinh ngoài những kiến thức tiếng Anh cơ bản cần phải được bổ sung một khối lượng ngữ pháp nâng cao để có thể học tốt ngữ pháp và tự tin vượt qua được chương trình thi cuối cấp và vững bước vào THPT.
 
· Đối với những học sinh muốn học chuyên sâu về ngữ pháp, các em có thể lựa chọn học theo chương trình tiếng Anh sách giáo khoa lớp 6 đến lớp 9 của bộ giáo dục.
Giáo viên :
 
· Học sinh sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức nghe và nói qua phong cách giảng dạy chu đáo như các buổi thảo luận, bài luận văn của các giáo viên Mỹ có bằng cấp giáo dục từ Mỹ giúp học sinh tự tin trong phong cách giao tiếp tiếng Anh.
 
· Ngoài ra, giáo viên Việt Nam đến từ các trường Đại Học 
Ngoại Ngữ và Đại Học Sư Phạm giúp đỡ học sinh rèn luyện ngữ pháp cũng như nâng cao vốn từ vựng.
 
· Chương trình tiếng Anh lớp 6 đến lớp 9 do giáo viên THCS của các trường trực tiếp giảng dạy, đảm bảo các em sẽ học kiến thức theo chương trình ở trường.
 
Giáo trình :
 
· Khóa học được giảng dạy theo giáo trình phong cách Mỹ bao gồm 4 trình độ.
 
· Mỗi trình độ được chia thành 4 phần tương đương với 4 kĩ năng
 
nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, chương trình còn bao gồm những
 
ngôn ngữ đời thường để các em có thể sử dụng tiếng Anh tự
 
nhiên theo đúng phong cách của người bản xứ.   
 
· Mỗi trình độ sẽ được học trong vòng 9 tháng.
Lịch học:
· Một tuần học 2, mỗi buổi học 1.5 tiếng    
 
        Sáng từ 8:00, chiều từ 14:00, tối từ 18:00
 
Nhập học :
· Để đăng kí kiểm tra trình độ đầu vào MIỄN PHÍ, phụ huynh và học sinh có thể gọi điện đăng kí kiểm tra theo số (04) 3625.4464 hoặc đến kiểm tra tại Washington Language Center.
 
· Giám đốc chương trình giàu kinh nghiệm,cởi mở, thân thiện sẽ trực tiếp kiểm tra các kĩ năng ngữ pháp, giao tiếp, đọc, viết của học sinh.
 
 

porno