Washington English khai giảng các lớp TEEN

Trung tâm Washington English chào các bạn tuổi TEEN ( từ 13-16 tuổi ) đang học tại các trường THCS, có quan tâm đến việc học Tiếng Anh, chuẩn bị nền tảng cho các khóa ôn luyện thi TOEFL hoặc IELTS đảm bảo đầu ra.

Hiện một số lớp TEEN1và TEEN 2 đang học tại Trung tâm (đầu ra A1+ và A2 ) chuẩn bị kết thúc khóa học để lên trình độ cao hơn.
Các lớp TEEN mới sẽ khai giảng vào các ngày từ mùng 7 đến 12 tháng 12 năm 2021.
Các bạn quan tâm đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học nền tảng dành cho tuổi TEEN của TT Washington trong dịp hè này nhé.
Khóa học này sẽ mang lại cho các bạn một sự hiệu quả thực sự, cơ hội ôn luyện lại Ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng, luyện kĩ năng viết và nói với giáo viên nước ngoài đạt hiệu quả thiết thực cho các kì thi.

Ở trình độ TEEN các bạn sẽ học theo chủ để bài học, những chủ đề này là nền tảng xây dựng, tích lũy thêm vốn từ vựng, cũng như luyện các kĩ năng NGHE NÓI ĐỌC VIẾT tách biệt, cách dạy này giúp các bạn dần tích lũy vốn kiến thức ở cả 4 kĩ năng ngay ở cấp những độ đầu và một số kĩ năng làm bài thi cơ bản, để các bạn đủ kiến thức và sự tự tin khi tham gia các kì thi chứng chỉ Quốc tế như KET, PET dành cho khối THCS , và cao hơn là hiệu quả khi các bạn tham gia các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, đạt điểm đầu ra cao một cách dễ dàng.

Ba mẹ đừng quên thường xuyên ghé Fanpage để không bỏ sót thông tin tuyển sinh nào nhé!
Đăng ký tư vấn khóa học dành cho học sinh cuối cấp sẵn sàng chinh phục các kỳ thi Quốc tế

Vui lòng comment, inbox, hoặc liên hệ với Trung Tâm #Washington.
Washington English Center
Add: 66 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0243.625.4464